Menu
 • 5 xe “hot” mới ra mắt tại Mỹ nhiều khả năng sẽ về Việt Nam


 • 5 mẫu xe mới ra mắt trong triển lãm New York 2015 hứa hẹn sẽ về Việt Nam trong thời gian tới bao gồm Kia K5, Hyundai Tucson, Chevrolet Spark, Honda Civic và Lexus RX.

  5 mẫu xe mới ra mắt trong triển lãm New York 2015 hứa hẹn sẽ về Việt Nam trong thời gian tới bao gồm Kia K5, Hyundai Tucson, Chevrolet Spark, Honda Civic và Lexus RX.

  Kia K5 thế hệ mới

  Mẫu sedan cỡ trung Kia K5 hay còn gọi là Optima thế hệ mới đã chính thức trình làng trongtriển lãm New York năm nay. Hiện Kia Optima cũ đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 913 triệu Đồng. Do đó, sẽ chẳng có gì lạ khi Kia Optima thế hệ mới sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

  So với phiên bản cũ, Kia K5 thế hệ mới đã được cải thiện một số kích thước cơ bản, từ chiều dài cơ sở, chiều rộng đến trọng lượng. Ngoài ra, Kia K5 còn sở hữu thiết kế ngoại thất mang tính tiến hóa cùng không gian nội thất với chất liệu cao cấp và thiết kế “gọn gàng, đồng nhất”.

  Bên dưới nắp capô của Kia K5 thế hệ mới là 3 phiên bản động cơ xăng 4 xi-lanh khác nhau. Các động cơ kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc ly hợp kép 7 cấp.

  Để biết thêm chi tiết về Kia K5 thế hệ mới nhiều khả năng sẽ về Việt Nam, mời các bạn xem.

  Hyundai Tucson thế hệ mới

  Mẫu xe thể thao đa dụng Hyundai Tucson đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Mỹ trong triển lãm New York 2015. Hiện Hyundai Tucson đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam thuộc phiên bản cũ, có giá khởi điểm 935 triệu Đồng. Dự đoán, Hyundai Tucson thế hệ mới sẽ sớm được giới thiệu với người tiêu dùng Việt trong tương lai.

  So với phiên bản châu Âu, Hyundai Tucson 2016 dành cho người tiêu dùng Mỹ sở hữu thiết kế tổng thể không có gì thay đổi. Điểm khác biệt đáng chú ý nhất trên Hyundai Tucson 2016 tại thị trường Mỹ là vị trí mới của dải đèn LED chiếu sáng ban ngày DLR.

  Bên dưới nắp capô của Hyundai Tucson 2016 tại thị trường Mỹ là 2 phiên bản động cơ xăng 4 xi-lanh khác nhau. Cả hai đều được dùng cho Hyundai Tucson 2016 phiên bản dẫn động cầu trước và 4 bánh.

  Để biết thêm chi tiết về Hyundai Tucson thế hệ mới nhiều khả năng sẽ về Việt Nam, mời các bạn xem tại đây.

  Chevrolet Spark 2016

  Chevrolet Spark là mẫu xe bình dân vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Vừa qua, phiên bản mới của Chevrolet Spark đã được giới thiệu tại cả hai triển lãm là New York và Seoul 2015. Theo hãng Chevrolet, Spark 2016 sẽ được phân phối tại hơn 40 thị trường khác nhau trên toàn thế giới, trong đó có thể bao gồm cả Việt Nam. Hiện Chevrolet Spark đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm chỉ 329 triệu Đồng.

  Honda Civic ra mắt trong triển lãm New York năm nay dưới dạng concept. Theo hãng Honda, đây là hình ảnh xem trước cho Honda Civic 2016 sẽ có mặt trên thị trường Mỹ vào mùa thu năm nay. Hiện Honda Civic đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá từ 780 – 869 triệu Đồng. Sau Mỹ, Honda Civic thế hệ mới chắc chắn sẽ được bày bán tại nhiều thị trường khác, trong đó có cả Việt Nam.

   

   

  So với phiên bản hiện đang có mặt trên thị trường, Honda Civic mới sở hữu chiều dài cơ sở nhỉnh hơn. Trong khi đó, phần thân vỏ của Honda Civic thấp và rộng hơn với nắp capô kéo dài cùng khoảng cách giữa hai bánh trước thu hẹp lại. Ngoài ra, Honda Civic mới còn đi kèm cốp sau ngắn hơn trước và hốc bánh nổi bật.

  Khi có mặt trên thị trường, Honda Civic 2016 dành cho người tiêu dùng Mỹ sẽ sử dụng động cơ VTEC tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 1,5 lít, kết hợp với hộp số 6 cấp hoặc CVT mới phát triển.

  Lexus RX thế hệ mới

  Mẫu SUV hạng sang Lexus RX thế hệ mới đã trình làng trong triển lãm New York 2015 với thiết kế tương tự người anh em NX. Hiện Lexus cũng đang phân phối chính hãng dòng SUV hạng sang RX tại thị trường Việt Nam với phiên bản RX 350. Tại thị trường Việt Nam, Lexus RX 350 được bán với giá khởi điểm 2.835 tỷ Đồng. Rất có thể Lexus RX thế hệ mới cũng sẽ được đưa về thị trường Việt Nam trong tương lai.

  Về mặt động cơ, hãng Lexus đã trang bị máy xăng V6, dung tích 3,5 lít, sản sinh công suất tối đa 300 mã lực cho RX 2016. Sức mạnh được truyền tới 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp mới. Trong khi đó, Lexus RX 450h sử dụng động cơ V6, dung tích 3,5 lít và mô-tơ điện có công suất tổng cộng gần 300 mã lực.

   

  Chia sẻ:
  CÁC TIN XE MỚI KHÁC