Menu
 • Dòng xe dành cho tổng thống Cadillac Escalade Plantinum xuất hiện Việt Nam


 • Chiếc SUV cỡ lớn của hãng xe Mỹ trang bị động cơ V8 dung tích 6.2 lít được một hãng độ xe tại Bình Dương thiết kế và độ lại phần nội thất, trở thành chiếc limousine độc đáo.

  Phiên bản cao cấp Escalade Plantinum độ lại thành 6 chỗ, với hàng ghế sau ở vị trí trung tâm với hai ghế ngồi điều chỉnh điện có chức năng massage. Toàn bộ công việc độ nội thất làm tại Việt Nam, với nhiều món đồ chơi nhập từ nước ngoài bên cạnh một số chi tiết trong nước. 

   

  Dòng xe Cadillac Escalade tại bình dương


  Chiếc SUV gắn thêm vách ngăn giữa khoang tài xế với khoang sau, có thể liên thông khi người ngồi ở hàng ghế sau hạ màn hình LCD 42 inch hoặc liên lạc bằng điện thoại nội bộ từ khoang sau lên khoang lái. Hai ghế chính trên khoang sau nhập từ nước ngoài, trang bị tựa chân có thể nâng lên nối vào ghế phụ phía trước thành giường đơn. 

   


  Màn hình trung tâm ở khoang sau kết nối với máy tính với bàn phím và chuột không dây. Hệ thống ánh sáng có thể điều chỉnh theo ý muốn.

   

  bố trí tay lái của Dòng xe Cadillac Escalade

   

  tay lái của Dòng xe Cadillac Escalade


  Ở phía sau còn có tủ lạnh, két sắt, loa sub nhưng vẫn đủ chỗ cất hành lý. Bên cạnh đó còn có lọc không khí, máy tạo độ ẩm. Theo anh Thanh Tú, người phụ trách thạo các dòng xe ô tô sang và cũng là người độ lại chiếc Cadillac, chi phí làm mới nội thất chiếc xe khoảng trên 500 triệu đồng.

   

  số lượng 7 chổ ngồi cho Dòng xe Cadillac Escalade


  Cadillac Escalade trang bị động cơ V8 dung tích 6,2 lít, công suất 403 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm. Hộp số tự động 6 cấp. Escalade là mẫu SUV cỡ lớn với xe 6 chỗ ngồi .

   

  nội thất phụ kiện hiện đại dòng xe Cadillac Escalade

   

  trang bị máy vi tính trên dòng xe Cadillac Escalade

   

  chỗ ngồi rộng thoáng thoải mái của xe Cadillac Escalade  

   

   

  (Vnexpress)

  Chia sẻ:
  CÁC TIN XE MỚI KHÁC