Menu
 • Mercedes lắp ráp S-class thế hệ mới tại Việt Nam


 • Hãng xe sang Đức gây sốc tại triển lãm Việt Nam Motor Show 2013 khi công bố kế hoạch lắp ráp chiếc sedan cao cấp nhất của mình tại Việt Nam với giá cho bản S500 là 4,64 tỷ đồng, thấp hơn nhiều mức 5,9 tỷ đồng của xe nhập nguyên chiếc.

  S-class là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Mercedes, mang ý nghĩa không chỉ là biểu tượng về chất lượng, an toàn, sang trọng và còn thể hiện đẳng cấp của một hãng xe lâu đời. Những gì Mercedes có thì S-class có và ngược lại.

  Vì vậy, được quyền lắp S-class là một trong những dấu chứng nhận tốt nhất mà tập đoàn Daimler dành liên doanh Mercedes Việt Nam hoàn toàn đủ tiêu chuẩn kỹ thuật và con người để chính thức lắp ráp mẫu xe sang trọng này.


               Mẫu S500 trong gian hàng Mercedes tại Việt Nam Motor Show.

  Khách hàng Việt Nam sẽ có thể đặt mua S-class với giá cạnh tranh đồng thời bỏ qua thời gian chờ nhập lên đến 7-8 tháng so với xe nhập nguyên chiếc có cùng chất lượng. Thời gian lắp ráp cụ thể chưa được tiết lộ.

  S-class thế hệ mới là một trong những mẫu xe đầu tiên trên thế giới không sử dụng bóng đèn đốt trong. Tất cả bóng đèn trên S-Class mới đều là bóng LED với tuổi thọ có thể kéo dài hơn vài lần so với một chiếc xe bình thường. Trên dòng xe cao cấp này có tới 500 đèn LED. Trong đó 56 bóng đèn LED cho mỗi đèn pha phía trước, 35 bóng đèn LED cho mỗi đèn hậu và đèn sương mù phía sau, và khoảng 300 bóng đèn LED được sử dụng trong khoang nội thất.

   

                               Tổng quan gian hàng Mercedes.

  Với 7 gam màu đèn nội thất khác nhau, S-Class mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho hành khách. Trên S-Class mới, đường dập nổi hạ dần về phía sau giúp chiếc xe trở nên bề thế, và như ngụ ý mọi quyền lực và sức mạnh của chiếc xe đang đổ dồn về hàng ghế sau. Thiết kế này không chỉ mang đến nét đẹp hài hòa mà còn giúp chiếc S500L có được hệ số cản gió 0,24.

  Ra mắt chưa đến 3 tháng, nhưng S-Class mới nhận 30.000 đơn hàng trên toàn thế giới.

  Đồng thời tại gian hàng Việt Nam Motor Show 2013, Mercedes cũng mang tới 2 mẫu C Edition C và C 350 AMG plus thu hút rất nhiều quan tâm của giới chơi xe, cùng với 7 mẫu xe khác chỉ vừa xuất hiện trong năm nay, bao gồm các mẫu GL, GLK 250, ML, và A-Class.

  Nguyễn Nghĩa

  Chia sẻ:
  CÁC TIN XE MỚI KHÁC