Menu
 • Mitsubishi ra mắt dòng xe mới nhất


 • Mitsubishi vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của mẫu Pajero tại thị trường Nhật Bản, với tên gọi Montero kiểu dáng đẹp nội thất hiện đại và sang trọng

   Mitsubishi ra mắt Pajero phiên bản mới tại Nhật

  Mẫu Pajero SUV chính thức ra mắt vào năm 1982, với truyền thống mỗi thế hệ tồn tại tới 8-9 năm, nên đến nay, mới có 4 thế hệ, không có nhiều thay đổi về hình thức.

   

  xe 7 cho Mitsubishi Pajero mau den moi nhat

   Mitsubishi Pajero phiên bản mới vừa ra mắt tại Nhật khác biệt ở lưới tản nhiệt thiết kế mới với 2 thanh dọc mạ crôm kéo dài từ trên xuống dưới cản trước. Hai bên lưới tản nhiệt là đèn sương mù và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. 

   

  nội thất hiện đại trong Xe 7 chổ mới nhất Mitsubishi

   

   Bên trong xe được tăng cường các vật liệu cách âm, đặc biệt là ở phía sau cụm đồng hồ và ốp cửa. Bên cạnh đó là các chi tiết trang trí và màu sắc nội thất mới - màu đen piano trên bảng điều khiển trung tâm và cụm đồng hồ.

   

  hộp số Xe 7 chổ mới nhất Mitsubishi

   bảng điều khiển công nghệ Mitsubishi

   

  Có hai lựa chọn động cơ, gồm: động cơ V6 3,0 lít, 24 van, sản sinh công suất 176 mã lực, mô men xoắn cực đại 262 Nm; và động cơ 3,2 lít intercooled turbodiesel, 4 xy lanh thẳng hàng, sản sinh công suất 188 mã lực, mô men xoắn cực đại 441 Nm.

   

   Hình dáng hiện đại của dòng xe 7 chổ mới nhất Mitsubishi

   

  Xe 7 chổ mới nhất Mitsubishi

   

  thiết kế mới Xe 7 chổ mới nhất Mitsubishi

   

  tuyệt đẹp Xe 7 chổ mới nhất Mitsubishi

   

  phong cách sang trọng Xe 7 chổ mới nhất Mitsubishi

   

   

   

  (Theo Leftlane)

  Chia sẻ:
  CÁC TIN XE MỚI KHÁC